Eville

Eville เกมตามหาฆาตกรแนวๆAmong Us และ Werewolf โดย Eville นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Werewolf โดยในเกมจะให้คุณได้สวมบทบาทชาวบ้านหรือฝั่งผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งถ้าคุณเป็นชาวบ้านคุณก็จะต้องทำวิถีทางเพื่อเปิดโปงคนร้ายที่แฝงอยู่ในหมู่บ้านที่คุณอาศัยอยู่และถ้าหากคุณเป็นฝั่งผู้สมรู้ร่ววมคิดละก็คุณจะต้องปฎิบัติภารกิจอย่างลับๆเพื่อไม่ให้มีใครรู้ตัวและไม่ให้ถูกจับได้

Eville เกมตามหาฆาตกร

ซึ่งเกมนี้จะแบ่งสองฝ่ายเรียกว่า ฝั่งคนดี Innocent Citizens และฝั่งผู้สมรู้ร่วมคิด Conspirators โดยฝั่งของ Innocent Citizens นั้นจะต้องตามหาตัวผู้ร้ายเพื่อเปิดโปปงความจริงโดยการเรียกประชุทและโหวตว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริงนอกจากนั้นต้องตามหาศพของเพื่อนร่วมทีมและใช้ความสามารถของตัวละครที่คุณได้ใช้เล่นบวกกับสกิลการเข้าสังคมเพื่อเข้าไปสืบหาเบาะแสและข่าวคราวว่าใครเป็นคนฆ่าและคุณยังสามารถปรุงยาเพื่อเซฟตัวเองและผู้เล่นคนอื่นที่คุณคิดว่าเป็นดีและวางยาพิษคนที่เราสงสัยเอาล่ะทีนี้ก็ต้องอาศัยความคาดเดาและเซ้นท์ส่วนตัวของตัวเองแล้วละเพราะถ้าเกิดวางยาผิดไปวางผู้บริสุทธ์แต่เซฟตัวคนร้ายล่ะก็แย่แน่ๆเพราะคุณจะเสียเพื่อนร่วมทีมไปโดยที่คุณเป็นคนฆ่าเขาและช่วยเหลือผู้ร้ายด้วยน้ำมือของคุณเอง และคุณต้องมีการสู้กับฝั่งนั้นด้วยแวทมนต์และต้องรับมือกับคำสาปและเวทย์มนตร์ชั่วร้ายจากฝั่งตรงข้ามให้ดีไม่เช่นนั้นอาจตายได้ ผู้เล่นสามารถซื้อหรือขายไอเทมเพื่อปกป้องตัวเองและรวมรวมข้อมูลจากผู้เล่นคนอื่น ๆได้และที่สำคัญคือต้องใช้ความสามารถของตัวละครแต่ละตัวที่ตัวเกมกำหนดมา เช่น การสังเกตผู้เล่นคนอื่นๆพูดคุยกับวิญญาณ ตรวจดูรอยเท้าและวางกับดัก

Eville เกม

ส่วนฝั่ง Conspirators นั้นมีหน้าที่หลักคือการปฏิเสธข้อกล่าวหาที่โดนกล่าวหาและสังหารชาวบ้านตามที่ได้รับหมอบหมายหรือคนที่จะนำหายนะมาให้คุณ ซึ่งหน้าที่หลักๆของคุณก็คือการฆ่าชาวบ้านโดยการแอบย่องเข้าไปในบ้านตอนกลางคืนและทำการสังหารหรือจะหลอกล่อชาวบ้านด้วยสกิลเฉพาะและต้องแอบหนีออกมาให้ได้อย่าให้ถูกจับเด็ดขาด นอกจากนั้นยังมีการออกขโมยข้าวของของชาวบ้านเพื่อเอาไปซื้อขายของในตลาดมืดเพื่อช่วยเหลือตัวเองให้รอดพ้นจากการจู่โจมหรือการวางกับดักจากฝ่ายตรงข้ามนอกจากนั้นยังมีการร่ายคำสาปแก่ชาวบ้านเพื่อให้ตกอยู่ในภวังค์และสุดท้ายคือเดินทางไปยังใต้ดินเพื่อเดินทางเข้าสู่ความลับของ Eville ยังไม่มีการกำหนดวางจำหน่ายที่แน่นอนแต่เตรียมพบกันบน Steam ในเร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com