Zombie Catchers

Zombie Catchers เชื่อว่าต้องมีหลายท่านไม่น้อยเลยที่เบื่อกับตัวเกมที่ยากจนเกินไปให้ตัวเกมที่มีชื่อว่า Zombie Catchers มาช่วยแก้ปัญหาสิ่งที่ชาวเกมเมอร์หลายท่านต่างประสบณ์ปัญหาอยู่ด้วยตัวเกมแนว Arcade ที่เล่นง่ายใช้เวลาไม่ยากเลยในการทำความเข้าใจ ซึ่งตัวเกมจะมีเนื้อเรื่องเข้ามาสอดแทรกอยู่ด้วยที่จะบอกเล่าถึง 2 สายพันธุ์ ได้แก่ เจ้าเอเลี่ยนตัวเขียวที่มีชื่อว่า A.J. และ เจ้าหุ่นยนต์นักประดิษฐ์ ที่มีเป้าหมายจะเข้ามาสร้างธุรกิจบนโลกมนุษย์จนกระทั่งค้นพบแหล่งที่จะสร้างเงินทองมหาศาลได้แล้วก็คือเหล่าซอมบี้ที่ซ่อนตัวอยู่ที่สามารถนำมาเปลี่ยนแปลงให้พวกมันกลายเป็นน้ำผลไม้ปั่นไปจนขนมหวานสุดอร่อยเพื่อแปรรูปนำไปจัดจำหน่ายให้กับมนุษย์ได้

Zombie Catchers ล่าเหล่าซอมบี้แสนติ๊งต๊องมาทำสมูทตี้

Gameplay 

หัวใจหลักที่จะนำพาผู้เล่นเข้าไปสู่ตัวเกม Zombie Catchers ได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย ก็คงจะเป็นระบบของตัวเกมที่ได้ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Two Men and a Dog ที่เข้ามาผู้เปิดให้บริการในปัจจุบัน เมื่อเริ่มเข้าสู่ตัวเกมแล้วจะเข้าสู่การอธิบายระบบการเล่นของตัวเกมที่จะแบ่งเป็นปุ่มต่าง ๆ ที่มีหน้าที่ที่หลากหลายเริ่มจากทางด้านซ้ายจะเป็นสัญลักษณ์ลูกศรที่ใช้ในการควบคุมทิศทางซ้ายและขวา ส่วนทางขวามือจะมีการเป็นปุ่มที่ใช้ปล่อยเหยื่อก็คือสมองที่จะทำให้ซอมบี้กระโดดออกมาจากหลุมตามด้วยปุ่มยิงฉมวกติดเชือกที่ใช้ในการจับตัวเหล่าซอมบี้ไปแปรรูป หลังจากที่จับซอมบี้สำเร็จจะเป็นการนำซอมบี้เข้าสู่ตัวเครื่องปั๊มที่จะมีกำหนดให้เป็นจำนวนเฉพาะของแต่ล่ะเครื่องไว้ชัดเจนที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายไม่ซับซ้อน มาถึงระบบอัพเกรดการเล่นของเกมจะมีให้เลือกตั้งแต่ อาวุธ เครื่องแต่งกาย และ เครื่องปั๊ม นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นผ่านตัวเกมมาได้สักระยะหนึ่งแล้วตัวเกมจะทำการปลดล็อคด่านให้กับผู้เล่นที่จะมีมากมายถึง 3 – 4 ด่าน ให้ผู้เล่นได้รับความแปลกใหม่ได้อยู่เรื่อย ๆ 

Zombie Catchers เกมล่าซอมบี้

Graphics 

Zombie Catchers นับว่าเป็นตัวเกมที่เล่นง่ายไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะมากมายก็สามารถผ่านไปได้แล้วอย่างง่ายดายในตัวเกมสไตล์ Arcade ที่ผู้เล่นจะไม่ผิดหวังเลยแม้แต่นิดเดียว รวมถึงตัวเกมนี้ยังมีงานภาพที่ใช้เป็นคาเล็คเตอร์สไตล์การ์ตูนที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับตัวได้ง่ายกว่าเดิมเป็นหลายเท่า ตัวมาด้วยเอฟเฟคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมีช่วยเพิ่มความตื่นตาได้ดีมาก ถ้าหากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS 

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com