Warface

Warface สำหรับผู้เล่นที่ยังคงต้องการตัวเกมที่มาเสริมความมันส์อยู่ในช่วงนี้ตัวเกมที่มีชื่อว่า Warface ที่จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของตัวเกมที่จะมาสนองในสิ่งที่ท่านต้องการอยู่ได้เลยทีเดียวด้วยตัวเกมสไตล์ Shooting ที่นำเสนอมาในสไตล์ของเกม Online-FPS ที่มั่นใจได้เลยว่าในเกมนี้ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับบรรดาผู้เล่นมากมายที่มาพร้อมทักษะที่ไม่ซ้ำให้ผู้เล่นเองได้ฝึกฝนฝือมือของตนเองได้ตลอดทั้งเกม ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาสวมบทเป็นเหล่าทหารรับจ้างที่จะต้องมาดำดิ่งสู่สมรภูมิแห่งสงครามที่เต็มไปด้วยความดุเดือดซึ่งจะยิ่งทำให้ผู้เล่นเองได้รับความมันส์ตามที่คาดหวังไว้ได้อย่างไม่ผิดหวังเลย

Warface เกมยิง

Gameplay 

อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยของตัวเกม Warface เห็นทีจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเกมก็คือ Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางค่าย Net Play ที่ได้เปิดบริการตัวเกมมากมายมาแล้วก่อนหน้านี้ จึงการันตีถึงความมันส์แบบคุ้มค่าที่ผู้เล่นจะได้รับไป เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครที่ปรับแต่งได้ทั้งหน้าตาไปจนถึงเครื่องแต่งกาย รวมถึงอาชีพที่มีให้เลือกถึง 4 อาชีพ ได้แก่ Rifleman คล่องแคล่วในการใช้ปืน Assault Rifle กับ Light Machine Gun ที่มีสกิลพิเศษเป็นการเติมกระสุนให้แก่เพื่อนร่วมทีมพร้อมกับตนเอง , Sniper หน่วยซุ่มยิงระยะไกลนัดเดียวจอดประจำทีมเหมาะมากกับผู้เล่นที่มีความแม่นยำสูง , Engineer โดดเด่นในการใช้ปืน Sub Machinegun มีความว่องไวสูงทักษะพิเศษจะเป็นการเติมเกราะให้ผู้เล่นภายในทีมอีกทั้งยังสามารถใช้ระเบิด Claymore ได้อีกด้วย และ Medic มีอาวุธคู่กายเป็น Shotgun อาจเสียเปรียบหน่อยในการโจมตีระยะไกล แต่สำคัญสามารถวางชุดปฐมพยาบาลได้ตามด้วยการชุปชีวิตเพื่อนร่วมที่มีความสำคัญต่อโหมดต่าง ๆ ภายในเกมมาก ต่อมาจะเป็นโหมดการเล่นของเกมภายในเกมที่มีอยู่ 3 โหมด ดังนี้ Co Op, Special Operations และ PVP ที่จะมีความท้าทายต่างกันไป เมื่อจบเมตซ์แล้วผู้เล่นสามารถนำเงินที่ได้มาพัฒนาตัวละครหรืออาวุธของตนเองได้ตามความเหมาะสม 

Warface เกมสงคราม

Graphics 

Warface เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่มีสไตล์ของตนเองที่ชัดเจนไม่แพ้ตัวเกมอื่น ๆ เลยในแนวเดียวกันอย่างตัวเกม Shooting แต่อีกสิ่งที่จะมายกระดับความตระกาลตาของเกมเลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกภายในเกมที่ให้อารมณ์ที่มีความสมจริงเก็บทุกรายละเดียดให้ผู้เล่นเข้าถึงความมันส์ของตัวเกมได้ไม่ยากพร้อมเอฟเฟคที่จัดเต็มทั้ง การระเบิด ,เศษซากระเบิด หรือควันต่าง ๆ ที่จะยิ่งเสริมให้ตัวเกมน่าเล่นจนวางไม่ลงกันเลยทีเดียว สำหรับตัวเกมนี้มีวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console เป็นต้น 

ติดตามข่าววงการคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ balakdominobet