Stardew Valley

Stardew Valley เบื่อกันบ้างหรือยังกับตัวเกมที่จะต้องใช้ความรุนแรงหรือทักษะมากมายจนชวนให้หัวร้อน Stardew Valley จะมาเป็นตัวเกมที่จะมาช่วยแบ่งเบาอารมณ์ที่ดุเดือดของทุกท่านให้น้อยลงด้วยตัวเกมแนว Simulator ที่ผู้เล่นสามารถจะกำหนดทุกอย่างได้ด้วยตนเองอีกทั้งยังไม่จำเป็นเลยที่จะต้องแข่งขันกับใครทั้งสิ้น มากันที่เนื้อเรื่องของตัวเกมท่านจะเป็นหนึ่งในผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่อันแสนจะวุ่นวาย จนกระทั้งอยู่มาวันหนึ่งก็ได้รับจดหมายจากคุณปู่ที่ใกล้จะเสียชีวิตลงเขาได้มอบที่ดินให้กับท่านเพื่อที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยความเบื่อหน่ายจากชีวิตที่ไม่เหลือเวลาให้กับตนเองเลยจึงไม่รอช้ายื่นใบลาออกพร้อมเดินทางไปสู่จุดมุ่งหมายที่เปรียบเสมือนอิสระคือที่ดินของคุณปู่

Stardew Valley กำหนดชีวิตสุดชิวท่ามกลางธรรมชาติแสนน่ารัก

Gameplay 

เดินทางมาถึงหัวใจสำคัญของตัวเกม Stardew Valley เห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้สร้างสรรค์มาจากทางทีมงาน Eric Barone อีกค่ายอินดี้เจ้าดังที่จะมาทำให้ทุกท่านไม่รู้สึกผิดหวังเลย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมมาเป็นที่เรียบร้อยจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ เพศ ทรงผม ชุดที่สวมใส่ และอีกมากมาย หน้าที่ของผู้เล่นในช่วงแรกจะได้เรียนรู้วิธีการปลูกพืชในฟาร์มของตนเองเพื่อที่จะได้นำผลผลิตมาจัดจำหน่ายพร้อมนำรายได้ไปบำรุงฟาร์มของตนเองหรือนำไปซื้อสัตว์เลี้ยงมาเป็นเพื่อนคู่ใจหรือสร้างผลผลิตก็ได้เช่นกัน ต่อกันที่ผู้เล่นยังได้ผูกมิตรกับเหล่า NPC ภายในเกมได้ด้วย จากการมอบสิ่งของให้ซึ่งตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีสิ่งของที่ชอบไม่ซ้ำกันเลย เมื่อผู้เล่นเริ่มตีสนิทมาได้สักพักหนึ่งแล้วจะได้รับมอบภารกิจมาให้ผู้เล่นได้ทำกันจนไม่รู้สึกเบื่อเลย หากผู้เล่นอยากหาตัวละครที่จะมาเป็นคู่ชีวิตได้ก็สามารถหาไอเท็มมาตามจีบพวกเธอได้อีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกมจะมีการเปลี่ยนแปลงฤดูกาลไปเรื่อย ๆ แต่ล่ะฤดูกาลก็จะมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้ทำอยู่เสมอจึงเป็นตัวเกมที่มอบความหลากหลายให้กับผู้เล่นได้ดีมาก

Stardew Valley  Gameplay

Graphics 

Stardew Valley เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่แสดงเอกลักษณ์ของตนเองได้ชัดเจนสูงอยู่ไม่เบาเลย จึงส่งผลให้ตัวเกมแนว Simulator มีจุดยืนที่น่าจับตามองมาก ส่วนของกราฟฟิกภายในเกมนี้จะนำเสนอมาในสไตล์ Pixel ที่เก็บรายละเอียดของตัวละครหรือฉากต่าง ๆ ออกมาได้น่ารักเติมแต่งสีสันที่ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไปช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสบายตาได้ตลอดทั้งเกม รวมถึงบรรยากาศภายในเกมยังมีความชิวแบบสุด ๆ ทำให้ผู้เล่นได้รับความสบายใจทุกครั้งที่เล่น สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่ไม่ยากพลาดตัวเกมนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน Pc และ Console 

ติดตามข่าววงการคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ balakdominobet