Standoff 2

Standoff 2 เกมเมอร์ท่านใดที่ยังมองหาเกมที่จะมาเสริฟ์ความมันส์ที่กระหายได้ไม่เจอเสียทีตัวเกมที่มีชื่อว่า Standoff 2 คงสนองความต้องการของท่านได้ไม่เบาเลย ด้วยตัวเกมที่จะมาในสไตล์ของ Action FPS ที่ไม่จำเป็นเลยจะต้องเสียเวลาไปกับตัวเกมที่ยืดยาวภายในเกมนี้จะมาช่วยประหยัดเวลาของท่านได้ดีเลยทีเดียว เนื่องจากภายในเกมผู้เล่นเองจะได้พบเจอกับบรรดาเหล่าเกมเมอร์มากมายในรูปแบบของระบบออนไลน์ที่มีฝือมือในความแม่นยำที่แตกต่างกันไป แม้จะเป็นตัวเกมที่จบได้อย่างรวดเร็วแต่ผู้เล่นเองก็ต้องพัฒนาทักษะความแม่นยำของตนเองตามไปด้วยไม่เช่นนั้นผู้เล่นอาจจะต้องได้รับความพ่ายแพ้ไปได้แน่นอน 

Standoff 2 เกมสาดความมันส์

Gameplay 

ชิ้นส่วนสำคัญที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม Standoff 2 เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการให้กำเนิดมาจากทางทีมงานเจ้าเก่าอย่าง Axlebolt ที่กลับมาสานห์ต่อโปรเจคของเกมนี้ ในช่วงต้นเกมผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนที่จะสร้างได้แค่เพศ ชาย เท่านั้น ให้ผู้เล่นได้นำมาใช้งานกัน การควบคุมของตัวเกมจะเข้าใจได้ไม่ยากเลย ด้านซ้ายมือจะมีทั้งปุ่ม Touch Pad ที่ใช้ในการควบคุมตัวละคร กับ Mini Map ที่ไว้ดูเป้าหมายของศัตรู ด้านขวามือจะมีปุ่มที่ใช้ยิงมุมบนของหน้าจอจะใช้ในการเปลี่ยนอาวุธปืน หากผู้เล่นต้องการปรับแต่งการจัดวางปุ่มใหม่ก็สามารถเข้าไปที่ Setting แล้วตั้งค่าปุ่มได้เลย โหมดการเล่นของเกมทั้งหมดจะแบ่งเป็น 3 โหดม ดังนี้ Team Death Match จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นในลักษณะของ 5 VS.5 ให้ผู้เล่นได้มาใช้ทักษะความแม่นยำต่อสู้กันฝ่ายใดที่ทำคะแนนได้เหนือกว่าจะเป็นฝ่ายชนะไปอีกทั้งในกรณีที่ผู้เล่นสังหารฝ่ายตรงข้ามได้เยอะจะได้รับค่าเงินที่นำมาซื้ออาวุธปืนได้หลังจากที่ผู้เล่นถูกสังหาร , Defuse โหมดวางระเบิดฝ่ายใดที่นำระเบิดไปวางฝ่ายตรงข้ามได้หรือกำจัดฝ่ายตรงข้ามจนหมดก่อนจะได้รับชัยชนะ และ Arms Race ในโหมดนี้จะเป็นแบบ Free For All ผู้เล่นจะได้รับปืนชนิดแรกมาหลังจากที่สังหารศัตรูได้อาวุธจะถูกเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงอาวุธมีดหากผู้เล่นสังหารในอาวุธชิ้นสุดท้ายได้ก็จะได้รับชัยชนะ เป็นต้น

Standoff 2 สไตล์ของ Action FPS

Graphics  

Standoff 2 ถือว่าเป็นตัวเกมที่เสริมความมันส์ในเวลาที่มีจำกัดได้ดีแบบเกินคาดเลยทีเดียว เทียบเท่ากับตัวเกมแนว Action FPS แนวเดียวกันแล้วเกมนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กันเลย ส่วนของงานภาพจะมีการดีไซน์ให้เก็บรายละเอียดได้สูงให้บรรยากาศรวมถึงตัวละครเองมีความสมจริงพร้อมเอฟเฟคที่ให้คล้ายกับผู้เล่นเองได้อยู่ในสงคราม สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวได้เปดให้ดาวน์โหลดฟรีได้ทั้งบน Android และ IOS แล้ววันนี้ 

ติดตามข่าววงการคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ balakdominobet