Spellbreak

Spellbreak ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ต้องการตัวเกมที่กำลังมองหาตัวเกมที่จะมาเพิ่มความตื่นตาแล้วล่ะก็ Spellbreak คงจะเป็นตัวเกมที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดีด้วยตัวเกมแนว Battle Royale ถึงแม้ในตอนนี้ก็มีเกมแนวเดียวกันออกมาให้เลือกกันจนตาลายไปเสียหมดซึ่งก็อาจจะมีแต่ความซ้ำซากจนไม่ก่อให้เกิดความน่าสนใจไปแล้ว แต่ตัวเกมที่จะมาแนะนำต่อไปนี้ก็จะมาช่วยลบล้างความคิดเหล่านั้นของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี โดยตัวเกมจะบอกเหล่าถึงสงครามแห่งจอมเวทย์ที่ได้รวบรวมบรรดานักเวทย์ที่แข็งแกร่งเข้ามารวมตัวกัน เพื่อต่อสู้หาผู้ที่จะขึ้นครองตำแหน่งจอมมหาเวทย์ที่ยิ่งใหญ่

Spellbreak ประลองยุทธในศึกแห่งเวทมนต์

Gameplay 

สิ่งสำคัญที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม Spellbreak ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมก็คงจะเป็นในเรื่องของ Gameplay ที่ได้ฝือมือการพัฒนามาจากทีมงาน Proletariat ที่เข้ามาเป็นผู้ออกแบบความมันส์ให้ผู้เล่นได้รับไปแบบเต็มที่ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เลือกสร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่ เพศ ชุดแต่งกาย ไปจนถึง หน้าตาของตัวละคร เป็นต้น พร้อมกับการเลือกธาตุของถุงมือเวทย์ที่จะติดตัวผู้เล่นไปตลอดไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้หนึ่งข้าง ดังนี้  ไฟ น้ำแข็ง หิน ลม สายฟ้า และ พิษ แต่ล่ะธาตุเองจะมีจุดแข็งจุดอ่อนที่แตกต่างกันฉะนั้นผู้เล่นควรวิเคราะห์ให้ดีก่อนที่จะหยิบธาตุใดมาใช้งาน หลังจากที่ผู้เล่นเลือกสิ่งต่าง ๆ ได้เรียบร้อยแล้วก็ไปต่อกันที่ภายในเกมจะมีการจับคู่เป็นทีมล่ะ 3 ท่าน เพื่อมุ่งลงสู่จุดมุ่งหมายบนแผนที่ให้ผู้เล่นได้ลงไปฟาร์มไอเท็มที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครไม่ว่าจะเป็น สร้อย เข็มขัด รองเท้า และ ถุงมืออีกข้างที่ภายในเกมจะสามารถสลับเป็นธาตุใดก็ได้ตามความชอบเพื่อใช้ในการคอมโบระหว่างโจมตี รวมถึงม้วนคัมภีร์กับรูนที่จะเพิ่มความหลากหลายให้กับท่าทางในการโจมตีพร้อมบวกค่าสเตตัสที่มีความพลังที่ไม่ซ้ำกันเลยให้ผู้เล่นได้พลิกแพลงกลับมาเป็นฝ่ายได้เปรียบ

Spellbreak เกมแนว Battle Royale

Graphics 

Spellbreak เป็นตัวเกมที่แสดงจุดยืนของตนเองออกมาได้แบบโดดเด่นอีกทั้งยังมีความน่าสนใจตรงลูกเล่นที่แปลกใหม่จึงยกระดับให้ตัวเกมแนว Battle Royale ได้เป็นอย่างดี แต่ที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือกราฟฟิกของเกมที่สร้างอนิเมชั่นออกมาได้สวยงามด้วยการดีไซน์ให้ทั้งตัวละครกับฉากต่าง ๆ มีความคล้ายคลึงกับอนิเมชั่นสไตล์ของต่างประเทศให้มีเอกลักษณ์ของตนเอง ต่อมาก็เป็นกราฟฟิกที่ในเกมนี้จัดจ้านมากในแสงสีที่นำความเป็นแฟนตาซีผสมเข้าไปได้ลงแบบเหนือชั้นที่จะมาเพิ่มความตระกาลตา เกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาดความมันส์แบบนี้แล้วล่ะก็ตัวเกมได้มีวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console 

ติดตามข่าววงการคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ balakdominobet