Rules Of Survival 2.0

Rules Of Survival 2.0 เกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าถึงตัวเกมในรูปแบบที่ง่ายขึ้นไม่จำเป็นต้องเสียเวลามากมายRules Of Survival 2.0อาจเป็นอีกตัวเลือกที่จะมาเพิ่มความมันส์รวมถึงความสนุกสนานได้ยิ่งขึ้นในแนวของ Battle Royer ที่ในเกมนี้เองจะไม่ใช่แค่ท่านผู้เดียวเท่านั้นที่จะเข้ามาในสงครามนี้แต่ท่านเองจะต้องมาเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นออนไลน์นับไม่ถ้วนที่จะมาต่อกรณ์ ซึ่งตัวเกมนี้เชื่อว่าหลายท่านคงอาจจะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อยในเวอร์ชั่นที่ 1.0 ทว่าตัวเกมนี้ถูกอัพเกรดขึ้นมาใหม่ให้มีความพร้อมในหลากหลายด้านยิ่งกว่าเดิมตามด้วยระบบที่เอื้ออำนวยพร้อมตอบสนองให้กับชาวเกมเมอร์อยู่ตลอดทั้งเกม 

Rules Of Survival 2.0

เกม Rules Of Survival 2.0 แนวแบทเทิลที่น่าสนใจที่สุดตอนนี้

Gameplay 

    องค์ประกอบสำคัญที่จะพลาดไปคงไม่ได้เลยของตัวเกมRules Of Survival2.0เลยก็คงจะเป็นรูปแบบของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาจากทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง NetEase Games ที่ได้มาสานห์ต่อความมันส์เช่นเคย เมื่อเข้าสู่ตัวเกมอันดับแรกที่ผู้เล่นจะได้ทำเลยก็คงจะเป็นการสร้างตัวละครขึ้นมาได้ตั้งแต่ เพศ ใบหน้า ทรงผม และ อีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถจะดีไซน์ขึ้นมาได้ตามความชอบเลย โดยลักษณะของตัวเกมนี้จะไม่ได้ต่างไปจากตัวเกมแนวเดียวกันมากนัก หลังจากที่ผู้เล่นได้จับคู่กับผู้เล่นท่านอื่น ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจะมุ่งสู่เกาะอันกว้างใหญ่ที่ผู้เล่นจะต้องมาเอาชีวิตรอดกันถึง 100 ชีวิต กันเลยทีเดียว หลังจากที่ผู้เล่นเลือกจุดพื้นที่ที่จะลงเรียบร้อยแล้วก็ถึงคราวที่จะต้องเร่งหาอาวุธเพื่อใช้ในการเอาชีวิตรอดจากผู้เล่นท่านอื่นที่อาจจะมีความพร้อมมากกว่าถึงอย่างไรผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องงัดทักษะของตนเองเข้ามาช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็น ความแม่นยำ ความว่องไว การวิเคราะห์สถานการณ์ และ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้อยู่รอดเป็นท่านสุดท้ายได้ แม้ฟังดูแล้วอาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยแต่ก็เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เกมสไตล์นี้มีความโดดเด่นที่ชัดเจน นอกจากนี้เมื่อผู้เล่นจบเมตซ์การแข่งขันแล้วจะได้รับเงินรางวัลมาสุ่มสกิลปืนหรือชุดก็ได้เช่นกัน 

Rules Of Survival 2.0 สนุก

Graphics 

    Rules OfSurvival 2.0เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมใช้เวลาไม่นานมากแต่ก็สามารถที่จะเสริฟ์ความมันส์ในแบบฉบับของ Battle Royer ทว่าสิ่งที่ตัวเกมได้ยกระดับไปอีกขั้นก็คือกราฟฟิกของตัวเกมที่ได้อัพเกรดให้งานภาพมีความคมชัดยิ่งกว่าที่เคยรวมถึงรายละเอียดของตัวละครหรือฉากรอบข้างก็ดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมเอฟเฟคที่มีความจัดจ้านในเรื่องของแสงสีเป็นพิเศษส่งผลให้ตัวเกมนี้แตกต่างไปจากตัวเกมแนวเดียวกันไม่เบาเลย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Android เท่านั้น 

Rules Of Survival 2.0 ออนไลน์

หากคุณไม่อยากพลาดเกมออนไลน์ใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ balakdominobet.com