Rain on Your Parade
Rain on Your Parade ถ้าหากท่านเริ่มอยากมองหาตัวเกมที่มีความแหวกแนวไม่ซ้ำใครอยู่แล้วล่ะก็ตัวเกม Rain on Your Parade ที่จะช่วยสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังถามหาที่จะมาในสไตล์ Adventure แบบฉบับของเกมอินดี้ที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทบาทเป็นเจ้าก้อนเมฆที่เกิดขึ้นจากการเล่านิทานก่อนนอนระหว่างคุณปู่กับหลานที่กล่าวถึงเจ้าก้อนเมฆน้อยที่มีความแตกต่างไปจากก้อนเมฆตนอื่น ๆ จนกระทั่งเขาได้ตัดสิ้นใจเดินทางเข้าสู่เมืองหลวง Seattle ที่มีความปั่นป่วนมากมายรอเขาอยู่เจ้าก้อนเมฆจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะแสดงจุดยืนและโดดเด่นกว่าก้อนเมฆตนอื่นให้ได้
Rain on Your Parade ปั่นป่วนปนเสียงหัวเราะกับเจ้าก้อนเมฆตัวแสบ

Gameplay
องค์ประกอบที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม Rain on Your Parade เห็นทีจะเป็น Gameplay ที่ผ่านการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากทางทีมงาน Unbound Creations มาเป็นผู้ให้กำเนิดตัวเกมนี้ขึ้น เริ่มต้นตัวเกมจะพาผู้เล่นไปสู่ Map ใหญ่ของเกมที่จะมีการนำเสนอออกไว้เป็นสถานที่ต่าง ๆ ชัดเจน หรือแบ่งออกเป็นด่านที่จะมีความหลากหลายไม่ซ้ำกันเลย ภายในแต่ละด่านจะมีการออกแบบให้มีความท้าทายที่แตกต่างกันอยู่ไม่น้อยเลยอีกทั้งยังมีการระบุบเป้าหมายหลักของผู้เล่นไว้ด้วยก็คือภารกิจหลักไปจนถึงภารกิจรองที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าจะทำหรือไม่ก็ได้ หากผู้เล่นทำแล้วล่ะก็จะได้รับไอเท็มที่ใช้สำหรับตกแต่งตัวละครมาด้วย การบังคับภายในเกมก็ไม่ได้ยากจนเกินไปผู้เล่นแค่เพียงควบคุมคัวละครได้จากการลากเลื่อนตัวละครไปยังจุดที่เป็นเป้าหมายที่ได้ระบุบไว้ ทางซ้ายของทางหน้าจอจะมีการระบุบภารกิจที่ต้องทำเป็นสัญลักษณ์ถ้าผู้เล่นอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถคลิ๊กได้เลยทันที ต่อที่ทางขวาของหน้าจอเนื่องจากก้อนเมฆจำเป็นที่จะต้องใช้ละอองน้ำในการก่อตัวก็จะมีเกจของพลังน้ำที่ใช้อยู่บ่งบอกไว้ในกรณีที่เกจพลังงานใกล้หมดผู้เล่นก็สามารถมองหาจุดที่เป็นฟองน้ำแล้วไปอยู่ที่จุดดังกล่าวเป็นระยะเวลาไม่นานเกจพลังก็จะเพิ่มขึ้นได้เลยทันที หลังจากที่ทำภารกิจครบสามดาวแล้วตัวเกมถึงจะปลดล็อคด่านใหม่ ๆ ออกมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกัน

Rain on Your Parade เกมออนไลน์


Graphics
Rain on Your Parade เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่เหมาะมากกับผู้เล่นที่ไม่ได้อยากแข่งขันกับใครตอบโจทย์ได้ดีมากสำหรับตัวเกมแนว Adventure เกมนี้ อีกทั้งงานภาพของเกมยังถูกดีไซน์มาให้มีความสบายตาไม่ได้จัดจ้านจนเกินไป ให้อยู่ในความพอดีช่วยให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลายสมงในทุกครั้งที่เข้ามาเล่น รวมถึงยังมีเอฟเฟคที่ออกแบบมาให้คล้ายคลึงกับงานสีน้ำมันที่ดูแปลกตา โดยตัวเกมได้เปิดว่างจำหน่ายแล้วบน Steam เฉพาะบน PC เท่านั้น

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com