Paradise Lost

Paradise Lost สำหรับท่านที่อยากลองสัมผัสกับบรรยากาศของโลกที่ดูสิ้นหวังแล้วล่ะก็ตัวเกมParadise Lostก็อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่จะมานำทุกท่านผจญภัยในโลกที่ล่มสลายพร้อมแฝงมาด้วยความเร้นลับมากมายด้วยเกมแนว Adventure Survival ซึ่งภายในเกมนี้จะแสดงให้เห็นถึงโลกที่ล่มสลายจากฝือมือของมนุษย์พร้อมการเดินทางเพื่อพิสูจน์ความกล้าของตนเอง โดยเนื้อเรื่องภายในเกมจะกล่าวถึงเด็กน้อยวัยเพียง 12 ปี ที่ตื่นขึ้นมาในบังเกอร์ปริศนาที่ไว้ใช้สำหรับหลบซ่อนตัวแรงระเบิดนิวเคลียร์ของกองทัพนาซี อีกทั้งยังมีความทรงจำที่เลื่อนลางส่งผลให้เขาตัดสิ้นใจที่จะได้ทางเพื่อตามหาความทรงจำในบังเกอร์ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีลึกลับนับไม่ถ้วน รวมถึงครอบครัวของเขาที่ไม่สามารถทราบได้เลยว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่

Paradise Lost

เกม Paradise Lost กับลักษณะ และคอนเซปต์ที่น่าสนใจ

Gameplay 

    แกนหลักที่ไม่ควรจะปล่อยผ่านไปเลยของตัวเกมParadise Lostที่ผู้เล่นควรรับรู้มากที่สุดก็คงจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย PolyAmorous ที่มาจับมือกับทางค่าย All In มาเป็นผู้วางจำหน่าย ตัวเกมนี้จะมีความเป็นกึ่ง Open World ให้ผู้เล่นได้เดินทางออกไปสำรวจบังเกอร์ปริศนามากมายที่หลบซ่อนความทรงจำของผู้เล่นไว้อยู่ให้ผู้เล่นได้ตามหาทว่าการที่จะนำความทรงจำกลับคืนมาก็เป็นสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องไขปริศนาไปด้วย เช่น การค้นหากุญแจ หรือ แก้ไขกลไกของเทคโนโลยีลึกลับ เพื่อปลดล็อคเส้นทางของบังเกอร์ อย่างไรก็ตามตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นได้คำนึ่งถึงการตัดสิ้นใจก่อนที่จะทำอะไรลงไปด้วย เนื่องจากการกระทำทุกสิ่งของผู้เล่นในปัจจุบันล้วนแล้วจะมีผลต่ออนาคตที่ผู้เล่นเองไม่สามารถทราบได้เลยอยู่ด้วยไปจนถึงฉากจบของตัวเกมฉะนั้นผู้เล่นควรพิจารณาให้ดีทุกครั้งก่อนที่จะลงมือกระทำสิ่งใดลงไป

Paradise Lost น่าเล่น

Graphics 

    Paradise Lostเรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่จะมาท้าทายความกล้าของผู้เล่นอยู่พอสมควรเพราะผู้เล่นไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเกม Adventure Survival เกมนี้เลยบนเส้นทางข้างหน้า มาต่อกันที่กราฟฟิกภายในเกมก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถ่ายทอดมาได้ดีไม่แพ้กันเลยเช่นกันก็ซึ่งทางตัวเกมได้เก็บรายละเอียดของภาพออกมาได้น่าค้นหาพร้อมกับบรรยากาศที่ชวนให้ผู้เล่นต้องระแวดระวังตัวได้ตลอดทั้งเกมที่ก็สื่อออกมาได้ดีมาก ตามมาด้วยเอฟเฟคของเกมนี้ก็ยังเติมแต่งความเป็น Sci-Fi เข้ามาด้วยให้ผู้เล่นได้ตื่นตาอยู่เสมอ เกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปค้นหาความจริงภายในเกมนี้ได้จัดวางจำหน่ายแล้วทั้งบน PC ฉฮละ Console

Paradise Lost ออนไลน์

หากคุณไม่อยากพลาดเกมออนไลน์ใหม่ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ balakdominobet.com