Paladins

Paladins นั้นเขาถูกตีตราว่าเป็นเกมที่ลอก Overwatch ออกมาซึ่งความจริงแล้วนั้นเกมแนวนี้ต้นฉบับมาจาก Team Fortress 2 ที่ได้เริ่มทำออกมาก่อน และสำหรับเกม Paladins นั้นก็มีหลายส่วนที่ต่างจากOverwatch อยู่หลายส่วนซึ่งคิดว่าเกมนี้ไม่ได้ลอกออกมาแต่เอาแรงบันดาลใจของตัวเกมซะมากกว่า

Paladins เกมแนว FPS

ในรูปแบบการเพลย์นั้นจะมีแค่ Siege เท่านั้นเนื่องจากตัวเกมยังอยู่ในช่วง Beta ซึ่งในโหมด Siege นั้นก็จะเป็ยรูปแบบการเล่นที่เราต้องยึดพื้นที่และหาวัตุดิบไปที่ฐานทัพของตัวเองนอกจากนั้นแล้วยังมีโหมด Payload ที่เราจะต้องช่วยกันดันวัตถุไปให้ไกลที่สุดโดยทีมไหนที่ทำได้ไกลกว่าจะเป็นทีมที่ชนะซึ่งเกมส่วนใหญ่ก็จะออกแนว FPS/MOBA และสิ่งที่ทำให้เกมนี้ต่างออกไปจากเกมแนวเดียวกันก็คือเกมนี้เราสามารถแต่งสกิลฮีโร่ของตัวเองได้ซึ่งในส่วนนี้จะเรียกว่าการ์ดซึ่งก็จะมีหลายประเภทมาให้เราเลือกโดยในแต่ละประเภทนั้นก็จะมีการให้เราเอาการ์อื่นมาเสริมความสามารถของตัวเองได้ซึ่งตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปโดยตัวละครเหล่านั้นได้แรงบันดาลใจมาจาก Overwatch แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของสกิลเพื่อให้เข้ากับตัวเกมมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังได้เพิ่มความสามารถในการซื้อฉากเข้ามาอีกด้วยเพื่อให้เกมเกิดความยืดหยุ่นและให้ผู้เล่นเบาใจว่าจะสามารถเอาชนะได้

Paladins เกมสล๊อต

ในส่วนของภาพกราฟฟิกนั้นก็ถือว่าเป็นเกมที่ไม่มีภาพกราฟฟิกที่ดีขนาดนั้นเพื่อให้สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ได้ซึ่งภาพกราฟฟิกก็จะอยู่ในระดับ Low และจะมีความคล้าย Hi-Rez Studio ซึ่งตัวเกมไม่ได้เน้นการ Optimize มากนักเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้สบายๆหรือพูดง่ายๆว่าแค่ได้เล่นก็พอเนื่องจากตัวเกมนั้นให้เราเล่นได้ฟรีๆ และในส่วนของตัวประกอบนั้นทางผู้ออกแบบก็ได้ออกแบบมาแนวที่จะไม่ค่อยคงที่เท่าไหร่นักเนื่องจากบางตัวก็ทำออกมาดีบางตัวก็ทำออกมาได้ค่อนข้างจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหรแต่ในส่วนของสกิลนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว

ซึ่งโดยรวมแล้วถือวว่าเกมนี้แตกต่างจาก Overwatch เป็นอย่างมากเนื่องจากตัวเกมนี้จะมีความเป็นอิสระมากขึ้นโดยการที่เราสามารถปรับแต่งสกิลของตัวละครเราได้หรือมีการเล่นที่หลากหลาย ดังนั้นแล้วขอแต่เปิดใจลองเล่นแล้วทุกคนก็จะสัมผัสได้ว่าตัวเกมไม่ได้ลอกเลียบนแบบมาทั้งหมดอีกทั้งเกมนี้ยังสนุกอีกด้วย

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com