Overcooked 2

Overcooked 2 เกมเมอร์ที่กำลังมองหาตัวเกมที่จะมาช่วยเพิ่มเสียงฮาจนท้องแข็งมาเล่นกันเพื่อนตัวเกม Overcooked 2 จะเป็นตัวไขข้อกระจ่างให้กับผู้เล่นเองที่จะมาในสไตล์ตัวเกมในแนว Action ที่ไม่ได้เน้นไปที่ความรุนแรงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งจะมาทดแทนด้วยการที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นเชฟสุดกวนที่ได้เข้ามาในโลกแห่งความท้าทายในโลกแห่งความแฟนตาซีที่จะบอกเล่าถึงการค้นหาสุดยอดเชฟผู้ที่มีฝือมือในการทำอาหารที่รวดเร็วอีกทั้งยังมีสกิลในการทำอาหารที่เลิศรสเพื่อหาเชฟที่จะเป็นมือหนึ่งของดินแดนแห่งนี้

Overcooked 2 สุดมันส์ไปกับสงครามภายในครัวแสนปั่นป่วน

Gameplay

องค์ประกอบที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกม Overcooked 2 ได้อย่างแท้จริงเห็นทีจะเป็น Gameplay ของตัวเกมที่พัฒนามาจากทางค่าย Ghost Town Games Ltd. ที่ได้จัดหน่ายผ่านทางค่าย Team17 Digital ให้ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสกันได้อย่างเต็มที่ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองที่ปรับเปลี่ยนสีของผ้าพันคอของเชฟไปจนถึงบริเวณส่วนหัวได้อีกด้วยให้กลายเป็นสัตว์หรือมนุษย์ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่จะปรับแต่งออกมาในหน้าตาแบบใด ทางด้านของการบังคับก็ไม่ได้มีความยากจนเกินไปซึ่งจะแบ่งเป็นปุ่มไว้อย่างชัดเจนเป้าหมายหลักของผู้เล่นจะต้องปรุงอาหารตามที่ลูกค้าออเดอร์ไว้ที่จะมีวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารแตกต่างกันอีกทั้งยังจัดวางอยู่ในตำแหน่งที่สลับกันไปผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับผู้เล่นภายในทีมทั้ง 3 ท่าน ช่วยกันแบ่งหน้าที่ของตนเองให้เมนูที่ได้ตั้งไว้ให้สำเร็จตามเวลาที่กำหนด เมื่อผู้เล่นจบได้แล้วจะได้คะแนนเป็นดาวเป็นตัววัดผลทำให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคด่านใหม่ให้ผู้เล่นได้ท่าทายกันต่อไปด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโหมดให้ผู้เล่นได้ลองเข้าไปสัมผัสกันถึง 3 โหมด ด้วยกัน ได้แก่ Story Mode , Arcade Mode และ Versus Mode แต่สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่มาเดี่ยวก็ไม่จำเป็นต้องกังวลไปเพราะยังมีระบบ Online ที่จะคอยซัพพอร์ทผู้เล่นอยู่อีกด้วย

Overcooked 2 เกมในแนว Action ที่ไม่ได้เน้นไปที่ความรุนแรงเลยแม้แต่น้อย

Graphics 

Overcooked 2 ถือว่าเป็นตัวที่จะมามอบความสนุกสนานกับผู้เล่นที่อยากเล่นเป็นกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมที่จะมาในสไตล์ของตัวเกม Action ให้ผู้เล่นกันได้เพลิดเพลินความสนุกกันอยู่ไม่น้อยเลย แต่ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่มีความสบายตาด้วยอนิเมชั่นที่ใช้โทนสีในสไตล์พาสเทลที่ไม่ได้มีความจัดจ้านจนเกินไป ประกอบด้วยเอฟเฟคที่บวกความแฟนตาซีเล็กน้อยช่วยเพิ่มความอลังการมาให้ตัวเกมอยู่พอสมควร เกมเมอร์ที่สนใจตัวเกมได้วางใจหน่ายใน Steam แล้ว ทั้งบน PC และ Console 

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com