NoTimeToRelax

NoTimeToRelax สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการตัวเกมที่แสดงให้เห็นถึงความผ่อนคลายที่ชัดเจน ตอบโจทย์ในสิ่งที่ผู้เล่นกำลังตามหาได้ดีพร้อมกับยังเรียกเสียงหัวเราะได้แบบเกินคาดด้วยตัวเกมที่จะมาในแนวของ Simulation ที่จะเป็นการจำลองเหตุการณ์ซึ่งผู้เล่นจะได้มารับบทบาทเป็นตัวละครส่วนหนึ่งภายในเกมที่จะต้องมาทดลองใช้ชีวิตที่แสนวุ่นวายอยู่ในตัวเมืองที่มีความจำเป็นในการจัดสรรค์ชีวิตของแต่ล่ะวันให้อยู่รอดพ้นได้ในแต่ล่ะเดือนที่จะมีอุปสรรค์ที่ชวนให้ท้าทายเข้ามาอยู่เสมอผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องวางแผนให้รัดกุมมากที่สุดเพื่อให้ชีวิตของตนเองเจริญรุ่งเรืองอยู่ตลอดทั้งเกม

NoTimeToRelax เกมดีไซน์ชีวิต

Gameplay 

องค์ประกอบที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเกม NoTimeToRelax ได้กว่าที่เคยเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Porcelain Fortress ที่เข้ามาเป็นมอบความสนุกสนานให้กับทุกท่านได้อย่างเต็มที่ เริ่มกันที่การเลือกโหมดของตัวเกมที่จะมีการแบ่งเป็น Peaceful ที่จะเป็นการแข่งขันในรูปแบบที่ไม่ได้ท้าทายจนเกินไปให้ผู้เล่นได้ดีไซน์ชีวิตในรูปแบบที่ธรรมดา และ โหมด Competitive ยังมีความคล้ายคลึงกับโหมดแรกอยู่ประมาณหนึ่งเพียงแต่โหมดนี้จะเข้ากันได้ดีกับการเล่นกับเพื่อน ๆ เพราะจะมีการติดตั้งร้านค่าเวทมนต์เข้ามาใช่กลั่นแกล้งผู้เล่นท่านอื่น เป็นต้น ถ้าหากผู้เล่นท่านใดที่มาแค่ท่านเดียวก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลไปเนื่องจากตัวเกมได้มีระบบ AI ที่จะมาเป็นคู่ซ้อมให้กับผู้เล่นด้วย ทางด้านของรูปแบบการเล่นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนพร้อมเลือกวิชาการเรียนที่น่าสนใจที่จะช่วยบ่งบอกเส้นทางสายอาชีพของตนเองได้หรือผู้เล่นจะเลือกทำทั้งสองอย่างพร้อมกันก็ได้ด้วยทว่าผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องบริหารเวลาให้แก่ตัวละครอยู่เสมอไว้ทำกิจกรรมอื่น ๆ ด้วยไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหาร , ออกกำลังกาย , เดินทาง และอีกนับไม่ถ้วน ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องวางแผนจัดการให้อยู่ในความเหมาะสม

NoTimeToRelax ผ่อนคลาย สร้างเสียงหัวเราะ

Graphics 

NoTimeToRelax นับว่าเป็นตัวเกมที่ตีความได้ออกมาตรงตามกับชื่อเกมอยู่ไม่น้อยเลย ที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวเกมสไตล์ Simulation ได้แบบเกินคาดเลยทีเดียว รวมถึงยังมีอีกสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกของตัวเกมที่นำเสนอออกมาในลักษณะของอนิเมชั่นแนวการ์ตูนคาเล็คเตอร์คล้ายภาพวาดเขียนที่ชวนให้น่าติดตามจนผู้เล่นไม่รู้สึกถึงความตรึงเครียดจากตัวเกมไปเลยแม้แต่น้อยอีกทั้งยังได้มีการสอดแทรกความกวนเข้าไปเล็กน้อยอีกด้วย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ผ่านทางร้านค้า Steam เฉพาะบน PC เท่านั้น 

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com