Infinite Lagrange

Infinite Lagrange เป็นเกมมือถือแนว Sci-fi ที่จะพาคุณออกไปสำรวจทั่วอวกาศด้วยมือถือเพียงแค่เครื่องเดียว โดยในเกมนี้คุณจะได้รับบทเป็นผู้นำกองทัพที่ต้องสร้างฐานทัพขึ้นมาเอง สร้างยานรบและกองกำลังอื่นๆและที่สำคัญต้องสร้างดาวดวงนี้ให้ขึ้นมายิ่งใหญ่ให้ได้

Infinite Lagrange เกมสงครามอวกาศ

ซึ่งแค่เปิดเกมเข้ามาสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยก็คือ ภาพกราฟฟิกที่ออกแบบมาเป็นในรูปแบบ3มิติทั้งหมดเลยตั้งแต่ ฐานทัพ ยาน ดาวเคราะห์ อาวุธ เรียกได้ว่าทุกอย่างในเกมนี้เป็นรูปแบบสามมิติหมดเลยและมีความสวยเหมือนจริงมากๆสมกับเป็นเกมแนว Simulation ในส่วนของเกมเพลย์นั้นเรียกได้ว่ามีความละเอียดล้ำลึกมากโดยตัวเกมจะเพิ่มยากไปทีละสเต็ปเพื่อให้ผู้เล่นได้คุ้นเคยกับระบบเกมเพลย์ก่อนและนอกจากนั้นยังมีระบบเควสที่จะมาช่วยให้เล่นของคุณงง่ายขึ้นเ เนื่องจากคุณสามารถเปิดเควสดูได้ว่าในด่านนี้คุณจะต้องทำอะไรบ้างเพื่อให้สามารถผ่านด่านนี้ได้ ส่วนของระบบเกมในตัวเกมนั้นมีหลายระบบให้เราเลือกเล่นเยอะมากแต่เราจะขอยกตัวอย่างที่สามารถพบเจอได้บ่อยๆภายในเกม ดังนี้ 

  • ระบบวิจัย ซึ่งเป็นระบบที่สำคัญมากๆเนื่องจากเราต้องทำการวิจัยว่าของในกล่องนั้นคืออะไรที่โทษหรือมีประโยชน์แก่เราซึ่งในการเปิดกล่องเพื่อวิจัยนั้นต้องใช้เวลานานดังนั้นควรตัดสินใจให้ดีว่าควรจะเปิดกล่องที่ได้มาไหมและของในกล่องส่วนมากจะของพวก Blueprint ประเภทต่าง ๆ รวมไปถึง Tech Point ที่สามารถนำไปอัปเกรดยานของเราได้แต่มันจะสุ่มๆมาให้เรา 
  • ระบบพิมพ์เขียว ระบบนี้จะให้ผู้เล่นทำการอัปเกรดยานของตัวเองโดยพิมพ์เขียวที่คุณได้มาซึ่งเราสามารถอัปเกรดให้ยานของเราแข็งแรงตามที่เราต้องการได้เลยซึ่งต้องดวงพอสมควรเนื่องจากการอัปเกรดนั้นจะอยู่ที่100%แต่เกมจะให้เรามาแค่20% เท่านั้น
  • ระบบต่อสู้ ซึ่งก่อนจะเปิดฉากการต่อสู้นั้น เราต้องสร้างยานรบของเราขึ้นมาและจัดกองบินด้วยยานรบในรูปแบบต่างๆดังนั้นเราควรจัดกองยานให้เหมาะกับศัตรูที่เราเจออยู่
Infinite Lagrange ยานอวกาศ

ในส่วนของการอัปเกรดฐานทัพนั้นเราสามารถเลือกว่าจะอัปส่วนไหนก่อนก็ได้และเมื่อทำการอัปเกรดจนหมดแล้วเราสามารถยกระดับฐานทัพของเราได้และเพิ่มองค์ประกอบในส่วนต่างๆเพื่อให้ฐานเราแข็งแรงขึ้น โดยรวมแล้ววเกมนี้มีความน่าเล่นเป็นอย่างเนื่องจาก ด้วยความที่เป็นเกม Simulation จึงมีรายละเอียดเยอะมากและอยู่บนโทรศัพท์อีกด้วยแต่ตัววเกมก็ทำออกมาได้สมบูรณ์ครบถ้วน เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถืออีกเกมหนึ่งที่มีความน่าเล่นเป็นอย่างมาก

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com