Eternal Return Black Survival

Eternal Return Black Survival โดยเกมนี้จะเป็นเกมให้เล่นกันฟรีๆโดยเกมนี้เป็นเกมแนวBattle Royale ที่มาในรูปแบบMOBA แต่มีวิธีเล่นที่เหมือนกับDOTA จะเป็นอย่างไรต้องไปดูกันเลย

โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Battle Royale ที่จะให้คนทั้ง20คนมาอยู่ในที่เดียวกันและสู้กันจนกว่าจะเหลือรอดผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งแนวนี้ทุกคนก็อาจจะเห็นกันทั่วๆไปดังนั้นตัวเกมก็เลยมีการเพิ่มอะไรเข้ามาเพื่อให้ตัวเกมนี้ดูต่างไปจากเดิมโดยสิ่งที่เขาเพิ่มไปนั้นคือนำเสนอในรูปแบบของ MOBA ที่มีการตีมอนสเตอร์และออกสกิลท่าทางต่างๆนอกจากนั้นยังต้องเก็บเลเวลเพื่อเอาไปอัพเกรดตัวละครอีกด้วย

Eternal Return Black Survival เกมเอาชีวิตรอดแนวMOBA

ในส่วนของรูปแบบการเพลย์นั้นก็คือแนว MOBA เลย โดยก่อนที่จะเริ่มเกมนั้นทุกคนในเกมจะอยู่ที่เลเวลหนึ่งกันหมดพร้อมกับอาวุธอีกหนึ่งชิ้น จากนั้นก็ต้องมาสู้กันและเก็บเลเวลเพื่อเอาไปอัพเกรดตัวละครและอาวุธเอง ซึ่งในส่วนของตัวละครนั้นก็จะมีความแตกต่างกันไปอยู่ที่เราเลือกและตัวละครหนึ่งนั้นจะมีสกิลและทักษะที่หลากหลายมากดังนั้นแล้วในส่วนตรงนี้อาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษานิดนึงเพื่อให้เรานั้นใช้งานมันได้ถูกต้อง วิธีการเก็บเลเวลนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน3 แบบคือ เก็บของ สู้กับมอนสเตอร์ และฆ่าผู้เล่นคนอื่น 

นอกเหนือจากการอัพสกิลแล้วก็ยังมีไอเทมที่เป็นส่วนช่วยเราเหมือนกันซึ่งในส่วนตรงนี้ไม่สามารถซื้อได้ เราจะต้องทำการผสมมันขึ้นมาเองซึ่งส่วนประกอบนั้นหาได้จากแมปที่เราเล่นซึ่งตอนแรกก็อาจจะงงว่าต้องผสมกันอย่างไรแต่พอเล่นไปก็จะจับสังเกตุได้ว่าตัวเกมนั้นจับอกเรามมาเลยว่าเราจะต้องเก็บอะไรและใช้อะไรบ้างในการผสมมันขึ้นมา โดยไอเทมพวกนี้ก็จะแบ่งกันตามสีระดับ และอีกวิธีในการฟอร์มเลเวลที่มีความอันตรายมากหากเลเวลไม่สูงก็คือการสู้กับมอนสเตอร์เพราะถ้าหากเราเลเวลไม่สูงพอก็อาจจะโดนมันฆ่าตายได้ดังนั้นเราจะต้องหมั่นอัพเกรดและเตรียมวิธีมารับมือกับมันดีๆ

Eternal Return Black Survival เกมแนวBattle Royale

นอกจากนั้นแล้วตัวเกมยังสามารถให้เราเลือกได้ว่าเราจะเล่นคนเดียว 2 คนหรือ3 คน ซึ่งสูงสุดได้แค่สามคนเท่านั้น ซึ่งแอบกระซิบว่าเล่นแบบทีมสนุกกว่าเยอะมากอีกทั้งยังช่วยเราในการสู้อีกด้วย ดังนั้นแล้วโดยรวมถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจและน่าเล่นเป็นอย่างมากแค่รูปแบบการเพลย์นั้นก็น่าเล่นแล้วดังนั้นใครมมองหาเกมน่าเล่นถือว่าเกมนี้น่าสนใจ

ติดตามข่าววงการคาสิโนออนไลน์ได้ที่นี่ balakdominobet