Cats Slot

Cats Slot เป็นเกมออนไลน์ที่ผลิตโดย IGT ซึ่งมีห้ารีลสามแถวและ 243 ชนะที่ด้านบนของแต่ละเลื่อนเป็นแมววางแมวตัวเดียวกันด้านล่างแปลงเลื่อนเป็นไวลด์ม้วนนอกจากนี้ยังมีโบนัสหมุนฟรีที่ถูกทริกเกอร์โดยการลงจอดที่ใดก็ได้ในมุมมองของ 3-4 หรือ 5 สัญลักษณ์กระจายRTP เป็น 94.3 เปอร์เซ็นต์สูงสุด 5000x รางวัล

Cats Slot มีอะไรบ้าง

เกมนี้มีรูปแบบค่อนข้างมาตรฐานและเป็นหนึ่งในห้าเกมแต่ละไดรฟ์มีสามสัญลักษณ์ที่ใช้งานซึ่งหมายความว่ามันสามารถมองเห็นได้ในเวลาใดๆ พื้นหลังของเกมเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของทุ่งหญ้าแอฟริกาที่พระอาทิตย์ตกดินสัญลักษณ์เหล่านี้จะถูกตั้งค่าในพื้นหลังสีดำบริสุทธิ์ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาโดดเด่นเกมทั้งหมดมี 30bar บรรทัดการชำระเงินที่แสดงอย่างชัดเจนโดยแท็กสีทั้งสองด้านของหน้าจอเกมซึ่งแตกต่างจากช่องอื่นๆอีกมากมายอย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถดูบรรทัดการชำระเงินโดยการคลิกที่แท็บเหล่านี้ถ้าคุณต้องการที่จะเน้นการชำระเงินของคุณอย่างชัดเจนคุณต้องใช้ปุ่มชำระเงินที่มุมซ้ายล่างของหน้าจอเพื่อเปลี่ยนหมายเลขของการชำระเงินที่ใช้งานอยู่นี้จะสว่างขึ้นรูปแบบการชำระเงินทั้งหมดในสีที่สดใสเพื่อให้ง่ายต่อการดูการควบคุมเกมอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอและช่วยให้ปุ่มในมุมขวาล่างของพื้นที่เล่น

Cats Slot เกมออนไลน์

การจ่ายเงิน

ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ค่าใช้จ่ายสูงสุดมาจากการรวมกันของสัญลักษณ์แยกหลายรางวัลที่ถูกที่สุดในเกมมีให้โดยแจ็คราชินีและกษัตริย์สามของพวกเขาจะได้รับห้าเหรียญสำหรับคุณทั้งสามสัญลักษณ์ที่จ่ายน้อยที่สุดมีต้นทุนเดียวกันถ้าคุณโชคดีพอที่จะได้รับห้าตรงกับแจ็คราชินีหรือกษัตริย์ในบรรทัดการชำระเงินที่ถูกต้องคุณจะได้รับเหรียญมากที่สุดเอซจ่ายเล็กน้อยสูงกว่าสามสี่หรือห้าสัญลักษณ์เป็น 8-20 หรือสองร้อยเหรียญ โดยเป็นสัญลักษณ์สัตว์ตระกูลแมว ต่อไปเป็นแมวตัวใหญ่เสือชีตาห์เสือดาวและเสือเป็นสัตว์ขนาดใหญ่ที่มีรายได้น้อยที่สุด ถ้าคุณคลิกสามสัญลักษณ์ที่ตรงกันในบรรทัดที่พวกเขาจะชนะคุณเหรียญสัญลักษณ์เหล่านี้ จะแสดงในลักษณะเดียวกันอย่างไรก็ตามถ้าคุณโชคดีพอที่จะตก 10 เสือชีตาห์เสือดาวหรือเสือในห้าม้วนของเส้นคุณจะได้รับถึง 1000 เหรียญแน่นอนเพื่อให้บรรลุนี้คุณจะต้องมีห้าแยกสัญลักษณ์เสือชีตาห์เสือดาวหรือเสือ สัญลักษณ์ต่อไปของรายได้สูงสุดคือสิงโตที่น่าตื่นตาตื่นใจแม้ว่าค่าใช้จ่ายสูงสุดของมันคือ 1000 เหรียญจ่ายมากที่สุดสัญลักษณ์แมวใหญ่เป็นเสือดำที่มีประสิทธิภาพมันจ่ายสำหรับสัญลักษณ์ที่สามและจ่ายเงินสำหรับสัญลักษณ์สี่เหรียญแล้วดำเนินการต่อจนกว่าคุณจะจ่ายถึง 2500 เหรียญสำหรับเสือลายพาดกลอน

Cats Slot เกมตระกูลแมว

รางวัล

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นเมื่อคุณใส่ห้าหรือมากกว่ารอยเท้าพิมพ์สัญลักษณ์บนม้วนคุณจะเรียกฟังก์ชันการหมุนฟรีสัญลักษณ์การกระจายพิเศษเหล่านี้ไม่ต้องปรากฏบนเลื่อนที่อยู่ติดกันหรือในบรรทัดที่ใช้งานใดๆหรือสถานที่ใดๆที่เฉพาะเจาะจงพวกเขาสามารถปรากฏที่ใดก็ได้ในม้วนและถ้าคุณมีสี่หรือมากกว่าโปรแกรมบนม้วนคุณจะได้รับรางวัลเพื่อเรียกห้าฟรีหมุนคุณจะต้องทิ้งห้ารอยเท้าที่ใดก็ได้ในม้วนสัญลักษณ์สามารถเป็นมาตรฐานหรือการรวมกันของการกระจายสัญลักษณ์เพราะส่วนสัญลักษณ์เท่ากับสองสัญลักษณ์ทั่วไปถ้าคุณเรียกฟังก์ชันการหมุนฟรีเสียงจะช่วยให้คุณทราบว่าสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเช่นแมวใหญ่คำรามในเกมคุณจะได้รับการถ่ายไปยังหน้าจออื่นที่มีลักษณะแตกต่างกันเล็กน้อยจากเกมพื้นฐานแต่ในความเป็นจริงสัญลักษณ์ทั้งหมดจะเหมือนกันจ่ายในเซสชันเกมฟรีเป็นเช่นเดียวกับในเกมพื้นฐานถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มความเร็วในความคืบหน้าคุณสามารถคลิกที่ปุ่มหมุนถ้าคุณต้องการที่จะนั่งลงและเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นเป็นเวลานานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com