Bridge of Spirits

Bridge of Spirits เป็นเกมที่ท้าทายอย่างน่าประหลาดใจ และความท้าทายนั้นไม่ได้ผูกติดอยู่กับการต่อสู้เท่านั้น มีปริศนาที่ชวนปวดหัวด้วย

สิ่งที่ควรทราบในช่วงต้นของเกมคุณจะได้รับมอบหมายให้เดินทางไปยังพื้นที่หลักแห่งแรกของเกม นั่นคือ Forgotten Woods และพบกับปริศนาต่างๆ หลังจากการสนทนาของคุณกับ Rusu ที่บ้านของเขา เพื่อช่วยทารุ คุณต้องกู้คืนสิ่งของสามชิ้นที่เกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของเขา ซึ่งหนึ่งในนั้นถูกล็อคไว้หลังประตู

Bridge of Spirits Fishing Shrine Puzzle

ประตูสามารถเปิดได้โดยการเปิดใช้งานศาลเจ้าที่แตกต่างกันสี่แห่งเท่านั้น แม้ว่าส่วนใหญ่จะเน้นการต่อสู้หรือเป็นลูกผสมระหว่างเกมไขปัญหากับการต่อสู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวต่อตัวต่อตัว: ศาลเจ้าตกปลา ไม่ชัดเจนว่าคุณควรจะทำอะไรเพื่อเปิดใช้งานศาลเจ้า นี่เป็นปริศนาบังคับครั้งแรกที่กระตุ้นให้คุณใส่ใจกับโลกรอบตัวคุณจริงๆ

หากคุณติดขัด นี่คือวิธีแก้ปริศนา Fishing Shrine Puzzle

  • มองออกไปนอกศาลเจ้าแล้วจะสังเกตเห็นว่ามีคบเพลิงที่ไม่ติดไฟสี่ดวง แต่ละดวงมีคริสตัลสีน้ำเงินกำกับอยู่
  • ขึ้นไปที่ศาลเจ้าและชมการตกแต่งที่จัดแสดง
  • โปรดทราบว่ามีเทียนสี่ชุด – เทียนสี่ชุดในคอลเลกชันตั้งอยู่ที่ด้านหลังซ้าย สองชุดที่ด้านหน้าซ้าย หนึ่งชุดที่ด้านหลังขวา และสามชุดที่ด้านหน้าขวา
  • เทียนจะบอกคุณว่าต้องยิงคบไฟที่ไม่สว่างเป็นลำดับอย่างไร ขณะหันหน้าเข้าหาศาลเจ้า ก่อนอื่นให้ยิงคบเพลิงที่ด้านหน้าและด้านขวาของคีนา ตามด้วยอันด้านหลังและด้านซ้ายของเธอ ตามด้วยอันด้านหลังและ ด้านขวาของเธอ และสุดท้ายข้างหน้าและด้านซ้ายของเธอ
Bridge of Spirits เกมปริศนา

ในการทบทวนเกม Fishing Shrine Puzzle  Kena: Bridge of Spirits ของ GameSpot Phil Hornshaw เขียนว่า “ในที่สุด เป็นเกมเกี่ยวกับการเชื่อมต่อเหล่านั้น เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อกับโลกของเกมรอบตัวคุณผ่าน Rot โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครที่ พยายามอย่างกล้าหาญแต่ล้มเหลวในการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และความเจ็บปวดนั้นได้กระทำต่อพวกเขาอย่างไร มันคือการสำรวจโลกและเห็นสิ่งที่เคยเป็นและช่วยฟื้นฟูมันอีกครั้ง และในขณะที่ Kena: Bridge of Spirits เต็มไปด้วยความคุ้นเคย- สัมผัสการต่อสู้และการสำรวจ ความสามารถในการค้นหาวิธีต่างๆ ในการดูแนวคิดเหล่านั้น ทำให้เกิดการเดินทางที่สวยงาม สะเทือนอารมณ์ และน่าตื่นเต้น”  เช่นเดียวกับการต่อสู้กับบอสส่วนใหญ่ในเกมมีสองขั้นตอน การต่อสู้จะเข้าสู่ระยะที่สองเมื่อคุณลดสุขภาพของ Taro ลงเหลือประมาณครึ่งหนึ่ง การต่อสู้ของบอสเกิดขึ้นในเวทีที่ค่อนข้างเป็นวงกลม โดยมีดอกรักษาสองดอกอยู่ที่ขอบด้านนอกตรงข้ามกัน นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถรักษาได้เพียงสองครั้งในการต่อสู้ทั้งหมด ตามหลักการแล้ว คุณจะต้องการดอกไม้ทั้งสองดอกสำหรับระยะที่ 2 (โดยเฉพาะในโหมดความยากที่ยากขึ้น) ดังนั้นพยายามเอาชนะช่วงแรกของบอสโดยไม่โดนโจมตีมากเกินไป 

ติดตามข่าววงการเกมและเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.balakdominobet.com